Overdue?

Im 41 weeks pregnant. Lampas na due date ko ng 1week. Jan. 13 dapat manganganak na ko, pero wala parin. Puro yellow vaginal discharge nalabas sakin. Tapos mataas pa daw ang tyan ko. Tapos sabi rin sakin ng mga kapitbshay ko baka daw Feb pa. Ang alam ko pag nasobrahan na sa buwan ang anak ko masama na e. Pano to guys? Ano banggagagawin ko? Inip narin ako.

49 Các câu trả lời

Me too..sobrang nkakaparanoid na.. n parang gusto q lagi bumalik sa OB q araw2.. hnd lang basta2 ptagtag gngwa q.. may primrose din nireseta saken na ewan q if totoong efectiv.

Mamsh, hindi ba sinabi ng ob mo na magpainduce kana? Well mamsh, iba iba naman ang ob.. Basta okay pa si baby, eh sasabihin sayo mas ok.. 😊 Kung ok pba tubig ni baby at heartbeat

5y trước

Wala pong sinasabi sakin basta mag wait daw po ako ng1 week pa e. Pero bukas mag papa induce na ko

I feel u mom. 40 weeks and 5days na din ako tapos kaninang umaga may lumabas sakin na dugo na parang may sipon pero wala pa naman sumasakit. Ewan ko ba worried na din ako.

5y trước

First time mom ka po?? Ako din 39weeks , wala pa talaga signs of labor.

Until 42weeks po yung acceptable. Better ask your OB kung ano ang mga dapat gawin. Normally, dapat lagi kayong naglalakad lakad para daw po bumaba at bumuka ang cervix.

5y trước

Okay po. Ingat po. And good luck sa delivery. Congratulations na din.

bka nmn sis mali bilang mo?or pede rin kc sa ultrasound nmn po nakikita kung ilang buwan na or weeks ang baby in womb😊lakad lakad ka sis in a good way .para matagtag

5y trước

Sa ultrasoundpo ako nagbase e. Di naman po nalalayo sa natatandaan kong unang araw ng huling regla.

Sundin mo lang po OB mo mamsh, ob q nun nagpaxa na buksan at ilabas c baby q kaht gustuhn q man inormal wala eh no sign of labor aq😅😊bsta safe si baby dun tau

5y trước

True po mahal 😅di q alam qng may mura nyan

Ako rin due date ko kahapon...hanggang ngayon wla pa akong nararamdaman...kinakabahan tuloy ako...lahat narin ginawa ko pero ala pang nangyayari😔😔

5y trước

Ok lng po...heto d pa rin nanganganak...😁😁

Sbi ng tita q minsan dw ang ultrasound tlg ay 2weeks delayed and 2 weeks early.. ask u nlng po ob u kung ok status ni baby kpg ok nmn wlang dpt iworry

5y trước

Listen to your ob po.. pray nlng momshie

Usually po naabot ng 42 weeks pag first pregnancy po. Okay lang po yan no need to worry kung wala nmang sinabi sayo ang OB mo. 🤗

Effective magpa akyat panaog sa hagdan mga 20 times. Ganun ginawa ko kinabukasan nagbleed na ko at nanganak. Pray din kay God. 😊

5y trước

Opo ginawa ko na din po.. Huhuh.. Nahihiya pa po ata si baby ehhehe