Baby bump 3 months preggy

Hello I'm 3months pregnant normal LNG po ba tummy ko sa 3 months #pregnancy#1stremester

Baby bump 3 months preggy
39 Các câu trả lời

pareho tayo ng laki ng tyan mi kaso going 7 months nako. 😁 kakatapos mo lang ba kumain jan? baka bloated kapa or gassy..

2y trước

same din po sakin 6 months ganyan din kalaki

normal naman po tyan mo ate,or minsan din kase sa dami ng kinakain,yung aken po nasobrahan sa kain kaya mas malaki malamang ang taba keysa ke baby

Ngpa ultrasound kana mamsh? Ako dn mejo malaki bump at 10x yata inulit2 ng ob ko na mgdiet dhil baka daw tumaas ung sugar ko, control sa kanin at sweets.

2y trước

wla pa po ako pagpaultrasound

Sakn mommy 3 mos kala nila kabuwanan ko na hehe pero medyo malaki na kasi tummy ko kahit d ako buntis hehe so lalo syang lumaki nung napreggy

As long as walang sinasabi si OB mi na may kailangan kang gawin, okay lang yan. Sa akin 7 mos. lumalaki lang ng ganyan kapag busog. 😅

anlaki. hehehe. pero iba iba naman daw po magbuntis as long as sabi nung ob mo normal lang si baby mo sa tyan e oks na yon.

Ako 11 weeks na ung baby ko Pero di sya gaano Malaki or di Lang talaga Ako Malaki mag buntis Kase first baby kopo☺️

depende po ata sa body type mommy. yung sakin kasi nun lumaki lang tummy ko nung 7 months na nung pinahilot ko.

same. nsa 80 kilos ako on my 14th week. factor n din siguro na mejo mataba din ako before ako nabuntis.

malaki po yan sa 3 mos sa kin parang bilbil lang 3mos preggy ako...di nga nila akalain buntis ako😅