Baby bump 3 months preggy

Hello I'm 3months pregnant normal LNG po ba tummy ko sa 3 months #pregnancy#1stremester

Baby bump 3 months preggy
39 Các câu trả lời

worry LNG po kasi ako kasi ang laki ng tummy ko now at di nman po ako ganto magbuntis now lng po

Malaki siya sa 3 months sakin Kasi dati Hindi halata nag saleslady pa ako 3 to 4 months

ang laki po ng tyan mo mi, bat saken 3 months preggy parang busog lang hehehe😁

Sakin din maliit for 3 mos parang bilbil lng. .nakadepende sa body type talaga

bat ang laki momi sakin mg 3 mos na sa jan1 pero parang bilbil lang 😅😁

Ang laki ng tyan mo. Saken 4mos maliit pa dalawa pa to pero maliit lang

yung sakin po parang bilbil lang dn tsaka lng halata pag madami nakain

yung sakin parang bil bil lang eh depends siguro sa body type yan mi

pang ilang pagbubuntis nyo po yan mi? ganyan po tiyan ko, 6mos 2nd baby

2y trước

pang 2nd baby

hi mi... nagpa ultrasound kana po ba? mukang twins hehe

2y trước

wla pa po pro sbi nila bka twin daw kasi ang laki ng tummy ko