3cm.

Im 3cm na mga mamsh . now naka tayo ako kasi sumasakit yung puson ko na parang may lalabas , pero kaya pa naman yung sakit. Pawala wala lang tapos babalik agad . nag lalabor na po ba to? Wala panaman pong pumutok na tubigan sakin .

1 Trả lời

observe mo lang sis if 3-5 minutes na ung interval ng sakit niya, kunwari sasakit tapos after 2mins sasakit ulit maybe your'e in labor. pero kung sasakit tapos after an hour bago sasakit ulit, preparation pa.. bsta magprepare ka na ng gamit mo, malapit na yan. Good luck😊😊

4y trước

Now mamsh di na po nawala wala . parang dysmenorrhea na po siya na parang may lalabas po . pero kaya ko pa nanaman yung sakit . pero pag d napo baka mamaya pa admit na po ako .. 😍