Sakit ng tiyan

Mga mamsh ano pwede inumin sumasakit kasi tiyan ko pawala wala yung sakit nya. Dahil ata sa kinaen ko kaninang umaga until now sumasakit pa din d naman ako nag lbm

9 Các câu trả lời

nako mi ganyan din ako nahilab yung sikmura ko na parang nag lalabor na ako nakakatakot kasi baka nga manganak ako ng wala sa oras sa sobrang sakit mawawala tapos babalik nag pa check up ako binigyan ako ng ob ko ng gamot para sa sakit ng tyan na pwede.sa buntis try mo mag pacheck up . para din sa baby mo yun

Iwasan niyo po na kumaen ng matatamis. Ganyan ang nangyari sa akin sobrang tamis ng kinaen ko sinikmura ako ng sobra, kaya sumakit ng husto. Inum ka ng paunti unti ng tubig at tumayo ka. At sabayan mo ng panalangin.

2y trước

nako same pala tayo sa spag din nadali. hindi na ko pinapakain nyan lalo pag breakfast

Ganyan din ako ng isang araw baka sa ininom kung ice tea pawala Wala yung sakit yung ginawa ko uminom nlang ako ng water taz pahinga at nag aceite de manzanilla ayun nawala

wala po kusa din pong mawawala yan mmommy,ganyan din po ako kapag di nagustuhan ni baby kinakain ko!!

tingin ko parang natural lng kasi ganun din ako everytime na kakain nga ako laging masakit e pero nawawala din

Acid reflux or sinisikmura kayo mii niresetahan ako ng ob ko ng omeprazole para dityan

saging at apple, wag mamantika kainin mo

2y trước

yes mii kumaen ako now ng apple bka sakaling mawala

Gaviscon po

same po