Labor sign?na ba yun

Im 39 weeks and 5 days Pero panay tigas lang ng tyan ko at nasakit na din sya ng sobra pero kaya pa naman tiisin pero wala akong discharge na lumalabas ,simula nung nag 35 weeks ko panay squat na ako then pagka 37 im started drinking pineapple even the fresh fruit Pero wala e ayaw pa talaga lumabas ni baby ko. Worried na ako

1 Trả lời

ff. 40 weeks and 1 day na si baby sa tummy ko still wala pa din sign na lalabas na siya 😔😔