39 weeks & 6 Days

Pwede Na Kaya Uminum Ng Pineapple ? Wala Pa den Akong Nararamdaman Na Hilab , Panay Tigas Lang Nya . #pregnancy #pleasehelp

39 weeks & 6 Days
5 Các câu trả lời

suggest ko mamsh if di ka maselan mag sex kayo ni hubby mo kasi nakakatulong yun para mag open ang cervix mo tapos mag squat ka parate mamsh pag wala ka ginagawa

2y trước

ganun Na Ginagawa Namin Hehehe Gabi Tas Sa Umaga Squat At Akyat Baba sa Hagdan , minsan Zumba At Lakad Lakad Lang Pag Ndi Maulan.. pero Wala Pa den Panay Tigas Lang..

normal po ba pasumpong sumpong Yung sakit Ng puson at naninigas Ang tiyan 39'weeks &2days na Po tummy ko pero ngyong July 26 pa due date ko

39w and 5d ako ngayon mii. pasumpong sumpong lng ung sakit

take primrose oil..

same tayu mii .