worried

Im 39 weeks and 3 days peo hangang ngayon po wala png sign of labor ???. Parati naman po q nag lalakad lakad morning and afternoon ?

worried
35 Các câu trả lời

Hindi namN po siguro mga mommy na malaki si baby ang sabi po kc sakin ng ob q po maliit lang si baby puro taba lang daw ung tyan q 😂😂

Ako din po dati ganyan hehe nanganak ako 39weeks & 5 days inom po kayo lagi ng water hehe and wag mag skip sa check up 😉

inum lng kau ng ginger pra lumiit ung baby pra ndi kau mhirapan yan ang ginagmitqu pangkape pra lumakas tau.

Magpunta ka na Lang sa ospital sis para mabigyan ka nila ng pampalabor.. baka Macs malaki tyan mo malaki cguro baby mo..

Mataas pa po yung inyo mommy. Sakin 40weeks na sobrang baba na kaso wala pa ren sign of labor stuck pa ren sa 2cm

Antay ka lang po. Ako 39w6d nanganak. Lalabas at lalabas naman yan si baby. Basta wag papalya sa check ups

Ako po eksakto nanganak ika40 weeks. At 39 weeks walang signs na manganganak ako, closed cervix pa rin.

38 weeks here same puro lng spotting.. pero Relax lng po tayo lalabas din po sila in gods will 🙏🙏🙏

5y trước

same tayo momsh..38 weeks na rin ako tom..pero wala pang contraction kaya di pa ko ini ie ng ob ko..kase di raw yun mag oopen kung wala pa naman contraction..kahit braxton hicks lang..

Tell ur OB pra ipa-ultrasound to check the baby. Better be sure, Momshie, for ur safety po.

Lakad ka mamsh ng nakapaa pag umaga mga 6-7 more aquats din mamsh effective siya .