patulong po

Im on my 38th week at di parin buamababa si baby po, panay exercise na po simual 3rd tri pero as in ang taas pa po. 2 oras po ako naglalakad morning and afternoon then squats rin po :(

8 Các câu trả lời

Mommy lalabas si baby if ready na sya please be patient ❤️ continue mo lang ginagawa mo but don't pressure yourself ❤️❤️

Wag ka mastress. 40 weeker kami ni baby ko. Lalabas sya pag time nya na. Akyat baba ka ng hagdan din. Ingat lang.

That's ok lng po, no need to worry mas ok din po pag 40 weeks para full term mas maraming benefits kay baby

Ok lng po yan madam. Si baby lng tlwga po tlaga makapaga sasabi kung kelan nya gusto lumabas.

Kausapin mo po si baby and be patient.. ❤

Ako po mataas pa ang tyan nung nanganak

Try mo po uminom ng evening primrose...

Sameeeee. 😪