38th weeks

Im on my 38th weeks na mga mumsh pero hindi pako ini-IE ng OB ko.. ganun po ba talaga dapat un? and ano mga sintomas kung malapit na talagang manganak? nag i-squat ako 30-40times, and 10-15mins.walking lang every morning as my form of exercise, sapat na po ba un? 1st pregnancy ko kc 'to kaya parang super kinakabahan ako..

1 Trả lời

Dapat naI.E ka na nung OB mo nung 36 weeks ka palang para macheck na kung open na cervix mo. Malalaman mong malapit ka ng manganak kapag napapadalas pagdumi mo tapos may lalabas na parang sipon or sipon na may kasamang konting dugo sa pwerta mo.