need some advice

Im 38 weeks preggy, but still hindi pa open cervix ko 1.5cm palang po.. ask lng po f ano po ba dapat gawin para ma open na po cervix ko?. Ginawa ko na lahat2, walking, exercise at squat pero hindi pa din open cervix ko... salamat po

2 Các câu trả lời

Same tayo mamsh. 38weeks pero 1cm parin ako. Niresetahan na ko ng Evening Primrose pampalambot ng cervix.

4y trước

Paano po mgtake NG evening primerose

try nio po mag "do" ng asawa nio nakakatulong din po un para mabuksan cervix nio