38 weeks and 3 days

Open na po ba cervix niyo? Ano po dapat gawin? 15 mind walking and squat na ako. nag evening primrose na din 3 nights na 😭

6 Các câu trả lời

Yes open na sakin 38weeks 5days.. waiting na lang until tom or sat hopefully since 2nd baby ko naman na to kaya medyo Mas mabilis na raw lalo bubuka ng malaki, no primrose din kasi unmedicated labor ang gagawin ni OB. Actually di ako nageexercise, lagi akong tulog kasi sobrang antukin ko at parang tamad ako simula nung pinagbedrest ako, kaya naniniwala ako sa kahit di ka magexercise or patagtag, kung lalabas, lalabas na sya talaga... ginagawa ko, kinakausap ko lang baby ko.. kasi si baby ang magdedecide kung gusto na nyang lumabas talaga. tsaka wag kang pakastress. lalo yang tatagal kasi pag ganyang frustrated at stress ka..

2y trước

38w3d waiting din nakakaramdam na ko ng mild contractions as per ob ko pinapapunta na ko ng er pero nakikiramdam parin ako kasi no discharge parin upto now

37 weeks/3 days morning at hapon squats at walking. Inum pa Ng pineapple juice at chuckie,3x a day primrose. Waley padin. Hayaan nlng relax nalang KC kung gusto na lumabas ni baby lalabas na Lang po sya. Kinakausap ko din sya na pwede na sya lumabas anytime wag na sya masyado magtagal sa loob 😅. Gentu ba talaga pag bby girl pabebe haha tagal lumabas po,sa panganay ko baby boy Ang dalidali lng nun

pray lang mamsh lalabas dn si baby. kausapin mo si baby mamsh na wg kana masydo pahirapan .. hi im 37w&6days na . mejo nkkrmdm na dn ako pero sbe ni ob wg dw ma pressure pra nd mhirapan si baby da paglabas..

pinagawa po sakin ng midwife ay mag insert ako ng tatlong primerose sa aking cervix umaga at gabi. mabilis naman agad nag open ung akin

2y trước

mas maganda mo pong gawin.. wag po magpastress . lalabas at lalabas po yan kapag ginusto nya na. kausapin mo lang po sya lagi..

38w2d today. Closed cervix pa rin sabi sa check-up ko last Monday. Pinainom na ako eveprim. March 15 pa EDD ko. 🥲

wag po mastress . pray lng ska kausapin na c baby . malapit na yan . onting tiis nlang po

2y trước

cge po . wag kabahan mommy kayang kaya mo yan