open cervix

hello po , 9 kasi yung expected date ko base po sa lmp ko pro untill now 1.5cm parin po ko . walking and squat nmn ginagawa ko . at my nerisita na din yung doctor na pampa open ng cervix , ask ko lang sana panu malaman kung ilang cm kna ?? at may tendency ba na ma delay yung pag labas ni baby??

1 Trả lời

Malalaman mo kung ilang cm ka na kapag meron midwife or nurse na mgsukat by inserting their fingers sa vagina mo..