Please enlighten me mga mommies

Im 38 weeks and 5 days na po nung monday po kase may lumabas na mocus plug yung parang gell at sumasakit sakit na din puson ko pero kaya pa naman kaya nagpacheck ako sa lying in after IE sabi ng midwife 2cm na ako so naglakad lakad na ako pero kahapon lang bumalik ako still 2cm pa din tapos ngaun friday na wala pa din puro diacharge lang lumalabas tapos nag coconstract lang sya pero nawawala din bakit kaya nastock ako sa 2cm may same case ba sakin. Pls sana may makapag share din ng same case sakin..

1 Trả lời

more lakad pa po momy or squat .. cs kasi ako hindi nag open cervix ko may 2 weeks kapanaman momy so more lakad pa