Mucus Plug

Hello po mga mi. tanong ko lang po kung mucus plug po ba ito ? im currently 38 weeks and 5 days po. pag punas ko po after umihi nagulat po ako may ganyan po sa tissue. medyo sumasakit sakit din po ang puson at balakang ko. salamat po sa mga sasagot 🫰

Mucus Plug
4 Các câu trả lời

prang vaginal discharge plng may lumabas dn sakin gnyn 37weeks parang mas sticky un mucus plug

1t trước

salamat po

not mucus plug

1t trước

salamat po