No sign of labor ?

I'm 37 weeks and 6 days bukas mag 38 weeks na me hays natatakot ako kase wala pa rin sign ng labor huhu uminom na ako ng pineapple juice in can tas nag take na din ako ng pang palambot ng cervix ko tas nag lalakad naman ako sa hangdan tas squat na din pero wala pa rin sign pero minsan na hilab sya pera hindi masakit hays gusto ko na lumabas si baby huhu para makaraos na ako nag woworry din ako kase 38 weeks na ako bukas baka lumaki si baby sa tummy ko at Habang tumatagal lumalakas ako kumain kaya ganon pero less rice ako nag pipigil na ako ngayon mahirap na hays ? please cheer me up or any idea para mag open cervix ako give me tips naman mga mommy ?

15 Các câu trả lời

Ako nun sis dahil naprapraning na ko dahil malapit na ko sa due tapos wala pa kong nararamdaman ng kahet anong sign of labor . Nag try ako mag jumping rope pero di naman kataasan talon ko tapos nag do din kame ni partner after a few hours nakaramdam na ko ng hilab hanggang sa dumadalas na siya at yung kainipan ko nun lumabas na si baby di ko alam kung nagkataon lang . Gustong gusto ko na kase makaraos kase panay lang siya paninigas walang contractions na nagaganap .

Sis ako nanganak ng 37W2D no sign of labor. Pag IE saken pak 4cm agad no pain aside sa feeling natatae na ako nung 8cm na. Saken kasi sobrang enjoy lang ang pregnancy. Kinakausap ko baby ko na "Whenever your ready Zia basta wag lang ma-overdue." Kaya ayun easy,no pain ako. Lalabas si baby kapag gusto na nya. Ako walang kinaen or ininom to induced labor.

4y trước

Mataas kase pain tolerance mo sis . Di naman kase pare-pareha .may mga nanganganak talagana di nakakaramdam ng labour .

Wow nyo muna po kc pangunahan mommy kc may 40 weeks pa po tau ung iba nga nlagpas pa dyan tuloy nyo lang po pag walk at squats kc pra un sa cervix nyo kc lalo kayo ngaalala lalo d mklabas c baby positive lng po at pray😊🙏🏻

Thank you mga mommy na sumagot ha nag woworry talaga ako eh thank you sa inyong lahat God bless you all sana makaraos na tayo at health lang si baby natin 🙁💖

same tayu mami monday 39 weeks na si baby pero wla prin sign of labor😥 sobrang gusto kuna makaraus kasi mabigat na sa pkiramdam at manhid mga kamay ko

Ok lang yan my si baby lang ang nakaka alam when sya lalabas. Sakin 41 weeks, induce labor. Kausapin mo lang always si baby tutolong yan

Antayin lang natin si baby mommy. Lalabas na rin yan anytime soon. Tuloy mo lang po ang walking and squatting. Think positive lang :)

Same tayo ng situation. 38weeks n ko. Pero hinahayaan ko lang si baby. Ayoko naman syang mapressure sakin wag lang syang ma overdue

Ako nga due ko na ngayun no signs pa din.. hopefully bukas or mamaya magka sign na 😩 ang bigat na nang tyan ko 😥

Lalabas si baby kapag gusto na lumabas ni baby. Aside sa exercise and diet kausapin mo din baby mo always