Any tips to open cervix? 37 weeks and 3 days here

Gustong gusto kona manganak kasi hirap narin ako feel ko kasi habang tumatagal palaki ng palaki si lo. Parang hindi kona kayang hintayin si 40-42 weeks 😭 any tips naman jan to open cervix? No sign of labor parin si ako. 37 weeks na ako naglalakad, squat naman ako tas umiinom ng pineapple juice di lang ako maka inom ng premrose kasi wala Pang resita si ob ko ng premrose.😌

Any tips to open cervix? 37 weeks and 3 days here
2 Các câu trả lời

39w6d ako nanganak .. 37w pinagdiet ako ng ob ko kc malaki dw c bb ko .. pero gutumin tlga ako .. kaya sige kain ko po,matakaw ako rice subra at umiinum din ako ng malalamig,mikltea,softdrinks at ice candy,pero matakaw dn ako sa tubig subra .. 5pm start na ako nag labor 6.29pm lumabas na c lo .. 2700g ung timbang at lalaki xa .. sa 1st bb ko girl 2812g .. sa 2nd bb ko tamad ako mag lakad,lage lng tlga ako nakahiga,pero masipag ako mag laba nkatayo at mag linis ng bahay,gabi ako ng ssquad at ng lalakad lakad ako na my tip toe at ang ginagawa kung hagdan ung bangko ,d dn ako nag lalabas labas kc mahiluin ako gawa ng facemask .. nag bedrest din ako gawa ng posterior previa ako pero nung 37w na normal na lahat .. 1st bb ko girl sa probensya ako,lakad lakad lng walang squad,umaga hapun,nag lalaba din ako pumababa pa ako sa sakahan nmin para mag laba ganun sa probensya,probensyano un nung nag sstart na ako ng labor 9pass pmunta na kme ospital,bago p kme mkarating sa ospital nga lakad pa kame kc nga bundok samin 11.52 pm lumabas c bb ko.. sa dalawang labor ko normal lahat,at d ganun kasakit ung labor ko .. kc mindset ko lalabas c bb kaya push lng sa pag eri ..

ganyan din sakin wag kang mag paka stress momsh kasi lalong mahihirapan ka manganak 😅 like me 39 weeks na nag pa ie ako nung 18 pero close cervix padin dahil siguro sa stress 😑 diko kasi maiwasan kaya mas pinipili ko nalang na kausapin si baby hope next week open cervix nadin ako try mo mag pa ie sa ob mo para mabigyan ka ng evening primrose 😊 pero if public kalang nag papacheck up aantayin ka nilang mag 39 weeks bago ka i iie gaya sakin🙄 kaya dagdag stress ulit kasi 1 week nalang due date na 😄 pero need talaga natin mag relax at antayin ang go signal ni baby dahil siya lang talaga mag didisisyon kailan labas niya😊 kaya wait nalang natin siya hehehe sana maka raos na tayo 😉