No sign of labor ?

I'm 37 weeks and 6 days bukas mag 38 weeks na me hays natatakot ako kase wala pa rin sign ng labor huhu uminom na ako ng pineapple juice in can tas nag take na din ako ng pang palambot ng cervix ko tas nag lalakad naman ako sa hangdan tas squat na din pero wala pa rin sign pero minsan na hilab sya pera hindi masakit hays gusto ko na lumabas si baby huhu para makaraos na ako nag woworry din ako kase 38 weeks na ako bukas baka lumaki si baby sa tummy ko at Habang tumatagal lumalakas ako kumain kaya ganon pero less rice ako nag pipigil na ako ngayon mahirap na hays ? please cheer me up or any idea para mag open cervix ako give me tips naman mga mommy ?

15 Các câu trả lời

FTM kba sis?,, dont worry kc hanggang 41wks nmn yan, lalo n kung first tym mom ka.. mglakad lakad klng sis.

4y trước

Opo first time mom ako

Ako 37 week & 1 day,khpon follow up check up ko s lyin.2cm n ako.sna mkaraos n tau mga mommies😊

4y trước

same tau momsh..37 weeks and 1 day na din 2cm.lakad2x lang mrning and afternun

Aq din momsh 37 weeks and 4 day... Pero wla p din sign... Sbrang likot lng ni baby

Same sis 37 weeks and 6 days pero closed cervix parin

38 weeks and 2 days nako No sign of labor.