Maternity Bag Checklist

Im on my 36th weeks. Nahahanda na rin ako anytime. Ask ko lang po anu po ung mga need list lagay sa maternity bag(for labor and delivery)? Sa sobrang excited po kc, di ko na alam anung dapat unahin #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

1 pack na 22 or 44 pcs na diaper ng newborn, 2 set of wipes, yung barubaruan, pajama ni baby, mittens and medyas, bonnet niya. Sa mami naman po dress and pajamas then underwear na hindi fitted mga 3-4 set ang dalhin para incase then yung blanket ni baby. Manzanilla, alcohol and yung pwede pamunas kay baby like bimpo.