Tips for normal delivery

Hi mga Mamsh! Excited and kinakabahan sa first delivery ko kay Baby 👶 😊. Though nakakabasa naman po ng tips for normal delivery- di pa din matanggal kaba ko. Currently on my 36th week of pregnancy mga ma. Pampalakas naman po ng loob please... #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

15 Các câu trả lời

Mag exercise ka po. FTM, din po ako. Kakaraos lang 2 months ago. 😁 Morning and afternoon walk po maganda po yan na exercise tapos samahan niyo po squat. Tapos diet ka po kasi mahirap kapag masyado malaki si baby lalo na at first time mo. Tapos magtiwala ka po sa sarili mo at kay baby and syempre po pinakamabisa sa lahat prayer po. Goodluck momsh. Have a safe delivery.😇😇😇Kaya niyo yan ni baby. Fighting lang po!! 💪💪💪

4y trước

wow... ang galing! noted po. thank you mommy ❤️

Hello mommy! Laban lang po and pray ka po always ha.. Isipin nyo makikita nyo na c baby so imbes na kabahan ka dpat mging excited ka!.. Laban lang po ha and always think positive. go for normal delivery mommy! Godbless 😇😇😇😇

Post reply imageGIF
4y trước

you're most welcome po😇

Same here po 36 weeks na dn po halos maya't maya naninigas tiyan, at ngayon po sobrang sakit ng puson at pawala walang sakit ng likod po. Pero no discharge naman po. Sign na dn po kaya ito na malapit ng lumabas si baby? #Firsttimemom

turning 36weeks bukas..sep 18 edd ko..medyo kinakabahan kasi panay paninigas ng tiyan ko ang pagsakit ng balakang pero wala naman discharge like mucus plug or watery discharge.. sana mkaabot ako kahit 37 weeks man lng

4y trước

nice date birthday ng 2nd daughter ko yang September 18 😊😊

Galingan niyo lang po umire pag cnbi na mg OB mo na umire kana. Dapat hanggang 15secs Ang pag ire mo para tuloy tuloy lumabas c baby at Hindi Humaba Ang ulo. Kaya magpractice kna momsh ehehe..

4y trước

noted po. sa ire talaga ako Mamsh na ko-confuse kasi sabi nila iba daw yung ire ee. kaya nuod nuod na din ng birthing stories

same kinakabahan at excited din ako firsttime mom din😊😊 35weeks and3days 😇😇 manalig tayo kay GOD.😇 Tiwala tau sa sarili at kay baby😍

Same here momsh. 36 weeks. Pero Nakabed rest ako since aug 10. Nag open cervix. So sana by 37 weeks makaraos na ko..

4y trước

Goodluck sa atin Mamsh! have a safe delivery din sa inyo ni L.O mo ❤️

Same here 36 weeks pregnant. Kailan due date mo mamsh? Any signs na naramdaman mo? Discharge?

2y trước

hello sis san base po EDD nio? saken po August 12 EDD pero pang 37th week w nPo tomorrow.. base po ultrasound EDD q.

Pray ka lang mommy and then kausapin mo si baby na sana mabilis lang ang pag labas nya at safe.

4y trước

opo. thank you mommy ❤️

Excercise ka momsh💕💕 para mabilis lang lumabas si baby. Diet din para maliit lang siya

4y trước

noted mommy ❤️ thank you!