Labor or not

Im on my 36th week. Scheduled for CS pero sobrang sakit nang puson ko now, at nahihirqpan ako maglakad. Need ko na kaya mag pa emergency?? :(

17 Các câu trả lời

Same case po tayo sis.. Nov11 schedule ng cs ko pero napa aga admit na ako now kahapon Pa. Kasi nahihirapan na ako 37 weeks na ako now

Parho tayu masakit puson ko tpus nawawala nanaman . peru di pa pumuputok panubigan ko

5y trước

Ako din pumutok na panubigan ko pero di pa sumasakit tiyan jo

Pacheck up ka na po sa ob mo sya na rin po magsasabi kung need na macs.

Try mo komuntak sa ob mo pra mlaman nya klagayan kung need kna ba ics.

Kung hindi mo na po kaya ang pain mas mabuti magpa-emergency ka na po.

Call your OB na po. Baka nag pre term labor na po kayo.

Makipag coordinate na po sa OB mamsh. Goodluck!!

Bakit scheduled cs ka po? Punta kana po sa OB mo

Kela due date mo? Pacheck up ka na

Momsh, tawag na agad kay OB.