Body pains

im on my 36th week now..nung ng.35 ako dun nah lumabas sakit nang katawan ko..daliri ko prang mai arthritis, masakit e.fist lalo nah pg.bago gising..nung ng.36th wk nmn ako ngsimula pubic bone pains ko, masakit rin balakang minsan..pero at least malapit nah lumabas c bb?..kayo mga momsh ano2 sakit nang katawan na.xperiencr niyo during pregnancy?..

1 Trả lời

Cramps sa binti and ngalay. Pati sa mga braso and daliri..nasakit din ang balikat.