CS Rate ngayon

Hello po im 41 yrs old 1st time po manganganak, sabi po ng OB ko possible na CS dw po ako... Ganun po b talaga yun? If CS magkano napo b rate ngaun? Any hospital recommendation n affordable, taga Caloocan po ako gusto ko po sana MCU hospital kaso 150k po ata ang CS dun? Any recommendations po? Ang OB ko po kc sa MCU hospital and Amisola maternity hospital lng po pwede... Thank you po.

2 Các câu trả lời

yes usually pag 40y/o up po, cs ang nirerecommend ni ob dahil nasa high risk category na po ang age na yan. try mo magask sa chinese gen alam ko mas mura run..not sure lang gano kamura ha. or try mo sa public hospitals pero private ob pwede yun.

Hello sis. Sa mcu ako nanganak last March 2021 kay dra. Nualla. Parang 65k yung bill ko less philhealth na yon sa normal painless delivery. So baka pag cs pinaka malaki na yung 100k.