Excited na

I'm on my 35th week now... In 2 weeks lalabas na si baby... Sana po maging safe kami parehas.

Excited na
36 Các câu trả lời

wow! ako rin 35 weeks and 3 days na, nakakakaba and excited lalo na first baby ko, goodluck sayo! ❤️❤️❤️❤️❤️

siiis ang cute ng tyan mo sana ganyan din sakin hihi. may mga kasabay kasi ako sa clinic kinakabahan ako sa sobrang laki 😅

Kaylan po due date niyo. Bakit 2weeks nalang lalabas na baby mo mamsh. Kasi ako 35w4d now pero may pa due date ko

4y trước

Ahh gnun po ba. Bakit ka po ma Cs?

Yey! im also on my 35 weeks na din excited❤️😁 goodluck saten mamsh.

Same po tayo sis 35 weeks na rin :) 2 weeks to go para full term na si baby :)

iba iba momsh.... skin nga momsh 39 weeks and 3 days wala prin...sign of labor

4y trước

a kya pla cs nman pla..😊😊

Ang kinis ng tyan mo mamsh! Goodluck sa pag iri and pray po 😊🙏😘

5y trước

Sched cs ka pala sis! Okay lang yan para kay baby. Atleast makakaraos na. 😊

goodluck sis.. be strong poh. kaya mo yan..😇😇😇

Go go.kaya yan...prayers for you and for the baby..

Gudluck sis.. Kaya mo po yan, pray lang lagi 😊