35 weeks

I'm on my 35th week. Medyo nakakainip na pala talaga. Hoping and praying that baby will come out at 37th - 38th week of my pregnancy. Excited na kami lahat sa bahay. Since mababa na din ang tyan ko, marami nagsasabi malapit na daw.

35 weeks
2 Các câu trả lời

Nakakainip talaga, sobrang excited na din ako 35 weeks. Sabi ng mga kasama ko dto sa bahay malapit na ako manganak baka daw di pa umabot ng Jan 🙄 haaays, sana wag naman. Nakakainis minsan pag ganun sila. Gusto ata nilang ma NICU baby ko. Imbes na ipagdasal na sana umabot sa full term kaso hindi e. Tss.

5y trước

Hoping and praying for a healthy baby po. At maabot nila ang full term.

Makakaraos din tayo momsh. Turning 35 weeks nadin ako😊

5y trước

Habang lumalapit parang lalong tumatagal.. 😄