pregnancy

Wala pa ni recommend si OB na anti tetanus sa akin I'm on my 35th week of pregnancy na. Naka package ako sa hospital near in my house.

14 Các câu trả lời

Pag private kasi ikaw pa mag ask niyan sa kanila unlike sa center na pag patak mo ng 5mos kusa na sila nagtuturok kasi free siya.Pag private my bayad yun it is up to you kung magpapa tetox ka kasi sa private optional lang po yan.Like me 1st and 2nd child sa private wala akong tetox.Sa 3rd ko naman ako na kusa lumapit sa center para magpa tetox kasi ob said it is optional.

Minsan depende talaga sa OB, may OB talaga na di na nagrerecommend ng anti tetanus pero ask nyo na rin po kung needed pa po

Depende sa OB momsh. 1st baby ko wala kahit anong vaccine. 2nd tetanus lang. 3rd, tetanus, hepa b and flu vaccine.

Required n sya first pregnancy ko 6yrs ago meron. 3 dose ,ngayon sa 2nd baby ko ganun pdn. Magkaibang ob yan

Sakin po hindi din. Pero sa center oo. Kasi nagpapacheck up din ako sa center para in case po.

Pag ata sa private hospital hindi na required mag paturok ng anti tetanus

5y trước

tama

Ask mo nalang ob mo sa sunod na punta mo mamsh, may iba kasi d na nag rerequire.

Sa akin po hindi naman nagprescribe na anti tetanus. Case to case din po siguro.

Sakin din 2nd pregancy ko na to di naman sya nagrecommend sakin ng tetanus

Meron po mommy . Bstat nag 5 Months po yung chan mo recommend sayo yon .