UTI

Im 34wks3days po. May UTI. nresetahan ako ng OB ng antibiotic pero hnd ko po sya iniinom ksi natatakot ako. okay lang po ba na wag nang inumin yung nreseta na gamot? sana mapansin. salamat po sa pagsagot. ?

14 Các câu trả lời

I feel you be na nakakatakot uminom ng gamot pero kung niresetahan ka ng ob mo safe yan don't worry. ganyan din ako. gunaling agad ako. mas okay na yung gumaling ka agad bago para di maka affect kay baby. tsaka I think yung nireseta sayo safe for pregnant yan hndi basta basta regular antibiotics yan.

Kung malala UTI mo sis need mo inomin,pero Kung mild lng try mo water therapy.. tiisin mo muna walang soft drinks or khit anong inomin na bawal,din more veggies and fruits iwas SA maalat ilang weeks nlng at manganganak kna nman..Basta payo ko sayo inom lagi ng tubig Lalo na after mo umihi.

nagka uti din ako then niresitahan din ako ng gamot pero hindi ko din ininom kasi ang dami ko ng iniinom na gamot like folic. tinakawan ko nalang uminom ng tubig at iniwasan ko yung mga bawal. lagi din ako umiinom ng fresh buko kaya sa awa ng diyos nawala naman

If the benefit outweighs the risk, take the medicine mommy. Kung mababa lang naman pus cells and penicillin type ng antibiotic nireseta sayo, madadala mo pa sa tubig at pure coconut water yan mommy. At least 3 liter a day. 😊

Mas better na magtiwala po kayo sa ob niyo kasi di naman po siya magrereseta ng hindi po safe sa buntis. Kaya nga po sila naging OB at may license. Kesa po mahawa sa uti un baby niyo po paglabas.

inumin nyo po. ganyan dn ako may UTI pero hnd umiinom ng gamot.pgkapanganak ko nagka inpeksyon s dugo (sepsis) c baby at nagstay ng 1 week s hospital. dahil un s UTI ko.

if niresetahan k n ng OB mo dat means nid mo na tlaga inuman ng gamot un uti mo.. un uti daw kc pde maka affect sa health ng baby if lumala..

Gnyan din po ako I have UTI then niresethan Sabi ni doc di nman sya magbbgay NG gamot if harm si baby so better to drink po

sundin nyo po kung ano ibinigay ng ob para din sa baby hindi magbibigay ng gamot ng ob kung hindi safe

Mas maganda inumin mo yun. Kasi pag di gumaling infection mo pwede mahawa si baby.