Concern lang po ako mga mommy's 😪

I'm 34weeks napo mga mommy pero diko po ramdam Yung pag ka likot ng baby ko sinok lang palagi na kikita ko 😭 Hindi po tulad ng iba na ramdam na Nila Yung sipa ni baby tapos ramdam Nadin Nila Yung pag ikot 😞 Sa Umaga po wala ako na fefeel na galaw ni baby NORMAL LANG PO ba ito mga mommy's 😥 *salamat po sa makakasagot 😖 #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Concern lang po ako mga mommy's 😪
40 Các câu trả lời

Naku. Pa-check up po kayo mamsh. Sa mga ganyang weeks po dapat sobrang malakas na ang galaw ng baby at ramdam na ramdam na. Unless anterior po ang placenta. Advice din lagi ng mga OB na i-monitor ang galaw ng baby kasi ang paghina or pag wala ka ng nararamdaman na galaw ng baby ay pwede itong maging indicator na may mali or warning sign from the baby. Im at my 37th week now and my baby is soooooo active. Morning to evening. I hope your baby is okay. Please consult your OB asap.

Hndi po normal pg hndi nagalaw ung baby po check up muna yan mommy namatay ang baby ko last 2018 hndi hndi din nagalawa baby ko un pala wala ng buhay sa loob ng tyan ko hndi ko alam na nng lilink napala ung panubigan ko kaya dpat ipacheckup muna agad mommy

pa check up mo po para ma check ang heartbeat, ganyan din baby q eh, hndi ko maramdaman ang sipa pero bumubukol nman ang tyan ko, tsaka sinisinok din at hndi rin sya magalaw, pero twing prenatal ko check talaga ang heartbeat.

ganyan din ako noong mag 7months palang tyan ko pero noong malapit na ako mag 8months mejo magalaw na diko nga lang maramdaman pag sipa kasi sabi sa ultra sound ko naka tihaya daw baby ko . noong oct 16 2020 lng ako nag paultra sound

sakin momsh,madalas malikot si baby lalo na nung 34 weeks. Try mo magplay ng music near your tummy and check kung magrespond. Check with your OB din mommy kung pansin mo hindi na magalaw si baby compared nung last months.

Basta sa isang araw may 10movements si baby. Tsaka inom po kayo nang madaming water, 3-5 litres baka po kasi mababa ang water level nyo, kaya hindi masyadong makagalaw si baby. Kailan po ang next check up nyo?

4y trước

Hindi po aabot ng 10 movements si baby po

baka po retroverted uterus po kayo. kumbaga medyo paloob si baby. and baka nakatalikod si baby nyo kaya hindi nyo nararamdaman galaw nya. pacheck po kayo sa ob nyo if nagaalala kayo 😊

Pa check up ka mommy, super active ni baby lalo na 34 weeks kaaa na. Super likot nga ng baby ko 36 weeks and 1 day na akoo. Anterior placenta po ako pero ramdam na ramdam ko sipa nya☺️

mommy 4months palang c bb ko sa tyan naramdaman ko na sya sa awa ng dios taz ngayon 5months subrang likot na ngpa check up kana momsh kc ako everymonth.para kita c bb momsh kong ok ba

4y trước

sa center mumsh pa check up ka po agad.

pa checkup na po Kayu mommy ako po 31weeks na ako and super kulit na Niya na mayat maya nalang ang sipa Kong titigil man siya sa pag lilikot saglit lang tapos Maya maya sipa na agad