Worried

Im 34 weeks pregnant. Is it normal po ba na di na masyado nagalaw si baby?

2 Các câu trả lời

Nakapag Congenital Anomaly Scan na po ba kayo? If so, based po sa result ano po yung nakalagay na position ng placenta? Usually kapag anterior po mas hindi ramdam yung movement ni baby sa tyan pero consult it with your OB din po para sure at safe :)

4y trước

I want to consult my ob nga po. Kaso lockdown po talaga dito samen gawa ng ncov.

Abangan nyo nalang po ito mamaya :)