Turning 5mons

Goodmorning.. turning 5 mos pero di pa nagalaw si baby.. is it normal

13 Các câu trả lời

review your recent ultrasound. if anterior yung placement ng placenta mo, then yes, normal n d mo sya nrramdaman pa s ngayon. otherwise, subject for concern sya kung 5mos k n and posterior placenta k nman pero d mo mafeel movements ni baby mo. inform mo OB mo about that sa nxt checkup mo. ako kasi posterior so as early as 9weeks, feel ko n sya kht maliliit n movements.

if normal ang lab result dont worry so much. baka hindi mo lang talaga napapansin kasi pag ganyang age ni baby minsan yung bubbles sa tyan eh signs na din ng movement ni baby. sakin 6mos na bago naging prominent ang movement

baka po kulang kau sa tubig. kasi skn po nakita sa ultrasound kulang ung tubig ni baby kya hnd dw masyado nakakagalaw. kya sinabi ni ob uminom dw ng maraming tubig

baka nagalaw d nyo pa lang ramdam. hehehe. si baby 4 months ramdam ko na galaw sa tyan ko. hehe. 1st time magbuntis.

nagalaw na po yan di nyo lang ramdam siguro masyado kasi maliit pa sya.wait ka 6-7 months araw araw mo na yan mararamdaman.

Kung normal naman po sa utz, wla naman sguro problema. Parang gas sa tiyan pag gumagalaw si baby baka di nyo lang ramdam

Me too, waiting aq pra gumalaw pero based s google from 16-24 weeks dw pede gumalaw My mga nauna at huli dw tlga

Baka hindi mo pa ramdam yung pag galaw nya. Sakin sobrang kulit na sa loob. 5 mos na si baby sa tyan ko.

Pag 1st time mommies daw , baka 5 months pa maramdaman

2y trước

ako po 1st time mom..16weeks ko naramdaman si baby.

Ako po gumalaw lang yung akin mga 22weeks na