Paranoid

Im 34 weeks now and super paranoid ako. I am always praying na sana okay lang si baby, na sana healthy siya. Na sana di siya magkaroon ng cleft pallet or kahit anong defect ? i dont know why pero super natatakot ako ? malapit na namin siya mameet, and almost everyday i pray to god na sana maging healthy siya and hindi maging sakitin. Btw, im a ftm kaya super paranoid ako. Pero tuwing check up ko lagi naman nila sinasabi na super active ni baby kaya minsan naiibsan din pagiging paranoid ko. Di ko lang din siguro maiwasan ?

2 Các câu trả lời

Relax sis.. I'm also a first time mom here syempre lahat tayo gusto ng healthy baby madami naman paraan as a mom gawin mo lang part mo alagaan ang sarili healthy diet proper intake of daily vitamins & most especially iwasan ma stress kasi kung ano nararamdaman natin ganun din si baby so kung stress ka masyado pwede din sya ma distress sa loob.

Mimmy, nag oa CAS n. Po ba kau and ultrasound. Dun nyo po kc makikita kung may abnormalities or defect si baby