#NuchalCord

Hello, I'm 37 weeks pregnant. Nakita po sa ultrasound ko ay double nuchal cord, which means, dalawang beses nakapalupot yung cord sa leeg ni baby.. sabi ng OB ko, hindi na daw matatanggal yun dahil malaki na siya. Ang tanong ko lang po is kaya po ba and safe ang normal delivery or need na talaga i-CS? THANKS.

2 Các câu trả lời

Nun nanganak ako sa baby ko, nanormal ko naman sya. Pero I suggest na kung ano sabihin ng ob mo na best for baby un sundin niyo.

5y trước

Wala pa naman po sinasabi yung OB ko na CS na talaga, worried lang po ako ksi mas gusto ko talaga normal delivery hehe. Thank you po 🙂

Na normal delivery mo po ba sya?