getting ready

I'm 33weeks pregnant. When possible magstart ready Ng gamit ni baby?

33 Các câu trả lời

Pwede ka na magstart sis kasi 37weeks full term ka na anytime pwede ka na manganak non.

pwde kana magstart mg ready sis, kase ako now 6mos preggy nag reready n rin paunti unti ☺️

Prepare ka na ..malapit na yan si baby, mas ok na meron na din gamit kahit papano

Ako nung 5mos tummy ko nagsimula na ko paonti onti. Mahal din gamit ng baby. Haha

Pwede kana mubili nyan sis, mag ready kana kasi malapit kana manganak..

Basta alam mo na gender. Hirap na po mamili pag medyo malaki n tyan mo.

pwede ka na po magprepare ..7 weeks na lang lalabas na si baby :)

5months pa.lang ako tumitingin tingin na mga damit n baby 😄

Basta alam mo na gender sis pwede ka nang mag start😊

As early as 6 mos momsh pwede na unti untiin.