getting ready

I'm 33weeks pregnant. When possible magstart ready Ng gamit ni baby?

33 Các câu trả lời

Pwede kna din maghanda mommy Ng paonti-onti pra Hindi mabigat sa gastos,.hanggang sa makompleto mo gamit ni baby..ganyang gnawa nmin ni hubby ilang buwan Lang makompleto nmin Ng di namamalayan ung gastos,mahirap KC pagbigla,biglang gastos din un.

Syempre pag ALm muna gender ni baby.. Unti2 ka na mgprepare. Tapos if 7 or 8mnths hnda muna yun dadalhin mo sa panganganak pra ready on the go na.. Kase anytime pwede lumabas si baby❤️❤️❤️

Ako po 6months preggy inuunti unti ko na mga gamit ni baby na dadalhin sa hospital para pgdating ng delivery ready na lahat bibitbitin nlang😊

Ako 4 mos. Start na bumili ng baru baruan. Ngayon 8 months nko kumpleto na lahat.mahirap kasi mg biglaan ng bili ng gamit. Mbigat sa bulsa

Magready na po kayo. Baka mabigla po kayo. Ako 36 weeks na magreready pa lang din po para mamonitor nyo din po kung ano kulang.

9months na q ngbli ng mga baruan nuon ng pnganay ko,tas ibng gmit nung nkauwi nq pgkanganak 😄 33 wiks.kna.pde kna mamili..

Now na po mamsh habang kaya mo pa.. mahirap na kasi mag.ikot2 mamili pag masyado ng mabigat yung tyan naten at si baby..

After po maidentify yun gender, iready na po natin yun gamit ni baby 😊 para no pressure pag lalabas na sya.

Ako 4months palang nag start na. Twins kasi baby ko kaya kailangan paghandaan. Doble din gastos hehehe

Better start as soon s malaman po gender ni baby. Para di masyado mabigat gastos. 😊