earpain?

Hello im 2months pregnant ask lang mga momys sino na nakaranas ng pag sakit ng tenga habang buntis kasi last week kasi nag linis ako ng ear and the kumati siya after that kinabukasan biglang sumakit ng mild then after a week eto ngayon sobrang sakit na damay na yung isa pero niresetahan ako ni ob ng nilalagay sa ilong kasi sinisipon ako tanong ko ilang araw kaya bago to gumaling at sino man ang nakaranas ano ginawa nyo

earpain?
1 Trả lời

Ako haha. Mahilig kase ako maglinis nan tenga e. Kahit nun before ako mabuntis nagkakaganan na. Nireresetahan ako nun nan antibiotic saka pampatak sa tenga. Kase sobra sakit den talaga e paran naimpeksyon. Tas ngayong buntis naranasan ko ulet, e sakto may nireseta saken na antibiotic pero para sa ubo. Damay na den yun sa tenga ko kaya gumaling. Sobrang sakit nun wala pa ako iginagamot d naman kase pede basta uminom nan kahit ano e. Tas nadiscover ko lang den during my pregnancy yung bawang pede sya ilagay sa tenga kase natural antibacterial. Mahilig pa den ako maglinis nan tenga kase nangangati tas nasaket pag nasobrahan. Naglalagay ako nan bawang sa tenga buong gabi pag natutulog. Balatan lang pero d dapat mahihiwa yun laman nya. Tas saktong lake na di papasok sa tenga yung bawang. Try mo po baka effective den sayo.

5y trước

Hindi po. Iba yun saken ee. Kaya naman ako niresetahan nan pantenga kase may nakita na den sa loob nan tenga ko matigas na dumi mahirap basta alisin. Pampalambot un saken.