Measles and Polio Vaccine

Hello po mga mommies ask ko lang po. Nakapag pavaccine po si baby mg MMR and OPV last week. Then after a week po nagkameron ng pula si baby sa mukha, sa may leeg tenga at sa tyan po. Adverse reaction po ba ito or side effects? May nakaranas nadin po ba? Thanks po sa inyo.

1 Trả lời

Hi! ano po ba yung klase nung pula na lumabas kay baby mo? Pula na parang butlig ba na makakapa mo sa balat or pula na parang tuldok na pag kinapa mo is wala namang umbok? Sabi kasi ni Pedia ni baby, ang side effect ng vaccine ay makikita within 24-48 hours. Pero noon kasi si baby ko nagka-ITP after nya magtake nung Rotavirus (pero ito kasi is oral siya kaya siguro matagal tagal yung effect sa katawan niya) If 1 week na nakakalipas mula nung vaccine, maaaring iba na yung reason niyan. Better pacheck up mo sa pedia mi, if meron pa din.

2y trước

Thankyou po mommy. Okay na po si baby. After ilang days po na maobserve ko is dinala ko na po sya sa pedia nya and nagtake lang po ng alnix. Hindi daw po iyo adverse reaction baka po may nakain lang ako malansa with is naadopt si baby kasi nag breastfeed po ako.