Pigsa sa tenga

Mg mommy sino na sa inyo nakaranas preggy nagka pigsa sa tenga 😭😭😭 sobrang sakit 1 weeks ko na tinitiis. Niresetahan ako ng ob ng paracetamol at postotic ear drops. Baka may alam kayo na home remedy kasi ayaw ko sana inuman ng gamot.

1 Trả lời

sa ENT ka mag visit. para ma address ng maayos concerned mo basta sabihin mo agad na preggy ka then pa approved mo kay OB mga drops na nireseta sayo. ganyan ginawa ko nun nag swell ear ko sa sbrang linis 3 days lang okay na.

2y trước

after a week daw po after maubos yung ear drops na ibinigay at hindi pa rin daw po gumaling sa ENT naman daw po ako magpacheck up