Low Lying Placenta Grade 2

Im on 29weeks, Ung nag utz skn sbe nya medyo mababa ang unanan (placenta) ko. Pero hnd nmN dw nakaharang sa daanan ng baby. Survey lang kung meron may same situation pero nkapag Normal delivery nman? Nttakot ako kc ma CS. ? sbe nman ni OB mdme syang ganun case kaya nman. Can u share ur experience?Thanks!!

1 Trả lời

me po..pro normal nmn

5y trước

Sis ilang cm layo ng placenta mo nung nakpagmormal ka. Ako kc 35weeks ngayon tapos low lying dw 2.4cm sa placenta. . No spotting nman sa buong pagbbuntis.. kaya ko kaya inormal to? Dinugo kba ng sobra o hnd nman.