Mababang Inunan

Hi po mga mommy sino po may same case s akin nag pa utz po ako nung monday sabi ng ob sonologist na nag utz mababa dw yung inunan ko pero maliit pa naman dw si baby by the way im 15 weeks pregnant, hopefully tumaas oa dw kasi oag di tumaas baka maging placenta previa ako, cs ako sa panganay ko gusto ko sana na sa 2nd baby ko mag normal delivery ako kung kakayanin! Any suggestions oo ba para tumaas yung inunan ko salamat po!

1 Trả lời

Placenta previa din ako before ang sinuggest sa akin ng nanay ko to raise my legs up pag nakahiga. Pero di din sya tumaas kaya sched cs ako 2017. 😊Case to case naman may mga tumataas during their course of pregnancy. Iwas lang din sa mabibigat na gawain. Keep safe mommy.

4y trước

Thank you po sa info kung sakali repeat cs na naman haizxt sad pero no choice thanks po ulit mommy