Low lying placenta

Hi anyone here na lowlying placenta at nkapag normal delivery naman? Im on 35th week hnd nman dw nkaharang sa cervix.. ung iba dw kc CS agad, ung iba nman sbe may nkakapagnormal. Thanks momsh!

1 Trả lời

Same us PO ... Pero 17 weeks plang Ako... Usually PO pag nakaharang sa cervix placenta C's PO tlga... Hope tumaas pa sya. Keep prayin PO... 🙏🙏

5y trước

Im 2.4cm away sa cervix hnd nman dw nakaharang pero sbe ob dw po magddecide. 35 weeks n ako now low lying pdn. Pero wala nman ako spotting during pregnancy..