I'm 29 weeks pregnant and just did my Glucose tolerance test. Turns out I got 8.7, which is higher than the average score (diabetic is 11). what scores did u guys get? Did it turn into GD?

195 Replies

hi mga mamssssh question po 29 wks pregnant po ako im worried lagi kase nasakit yung bandang part ng vigina ko sabe nila andun daw kase ulo ni baby everytime tatayo or galing pag kaupo or higa parang ang bigat not sure if pelvic ba yung part na tawag dun thanks

9mo trước

29weeks same case. pag tatayo din po