I'm 29 weeks pregnant and just did my Glucose tolerance test. Turns out I got 8.7, which is higher than the average score (diabetic is 11). what scores did u guys get? Did it turn into GD?

194 Replies

ako po fbs lang pinagawa saken wala po akong ininom na matamis, once lang din po ako kinuhanan ng dugo, but sad to say gdm din ako, 1st ko is 108 tpos nung next month pinaulit 110 na, kaya diet diet, hindi pa ako nakapunta dun sa nirefer na doc dahil.may covid daw dun nakakatakot pumunta baka mahawa ako,