I'm 29 weeks pregnant and just did my Glucose tolerance test. Turns out I got 8.7, which is higher than the average score (diabetic is 11). what scores did u guys get? Did it turn into GD?

194 Replies

Ask ko lang po if nagkakamali po ba ng findings ang ultrasound 3d kasi ang baby ki nakitaan ng mga 4 signs yan po ang nakita sa ultrasound nia 1.Bilateral pleural effusion 2.Bilateral hypoplastic lungs 3.hydrocele right 4.cerebral edema Sakit sa baga,sakit sa puso, maga ng itlog at ung sa utak nia😥😥😥

4y trước

aw kasi meron possible magkaroon si baby ng conflict pag nagpositive sa syphilis. e negative ka naman baka mali lang yan Ultrasound mo.. pray lang po momsh