Kaway kaway ang team MAY???

I'm 29 weeks &4 days..At ganito na kalaki tummy ko?☺☺Cnu po mga Team MAY Ang Duedate jan????patingin nga po n mga tummy nio???excited much?☺☺

Kaway kaway ang team MAY???
69 Các câu trả lời

May 9 edd.. at dahil di makalabas, sa bahay nlang ang lakad lakad😊

Sana all mommy makinis ang tyan😊 sakin kasi marami stretch marks

5y trước

Makinis ,sobra kintab prang kalbo un tummy ko🤣🤣🤣

Anu po nilalagay niyo mommy para mawala stretch marks?

32 weeks and 5 days!😍 EDD : May 10, 2020

29weeks and 6days mas malaki pa tyan mo beb hhaha

I'm 33 weeks & 1day , MAY 6, 2020 is my due date❤️

5y trước

Hindi daw po lalagpas ng MAY6 eh , dpat bago mag may6 or may6 nakapanganak nako

Kabwanan kona nextmonth pero mas malaki pa po sayo😅

5y trước

Much better, malusog nyan baby mo. Congraaats!! 🥰

31 weeks and 3 days. MAY 18, 2020 Due Date

29 weeks and 6 days! May 30 kami ni baby 😍

Team may din ako EDD ko may 12 im 32 weeks and 2 days😊

5y trước

Parang ganyan lng din kalaki tyan qu, May 11 din anak qu sa ultra sound may 14