Stretch mark o hindi?

I'm 28 weeks preggy. So far I've never experience itchy on my belly. And di ko rin nakalmot tummy ko. Stretch mark po ba ito sa ilalim ng tyan ko? Salamat 😊

Stretch mark o hindi?
26 Các câu trả lời

Sa ganyan nag start yung akin.. Super happy ko Pa before Dahil wala akong stretch marks at lagi naman akong naglalagay ng lotion sa tyan Hindi ko rin kinakamot kaso nung 30 weeks bigla silang lumabas 😪 Huhu bells Hindi yata kinaya ng tyan ko Pati Sa pwet at legs meron 😒

Yes, stretchmarks po sya mommy. :) Kahit hindi po kumati or nakamot ang tummy natin, once na nag expand po ang balat natin at hindi po ganun kaelastic. Pwede po magka cause ng tear sa balat na sanhi ng stretchmarks.

mgkaiba po ying stretchmark sa kalmot. yung stretchmark kahit d mo.kamutin mgkakaron kaparin. . it depends on your skin nlng po if fair. d mhhaalata yung stretchmarks

Yan na yun sis haha Tanggapin nalang natin. 💕 Ganyan din ako e gang ayun na biglang dumami tsaka umitim kahit diko naman kinakamot

Salamat sa comments Mommys. 😊 Hays di talaga akoa naka ligtas sa stretchmark kahit nag pahid ako parati ng VCO sa tyan ko.

Ganan din ako momshie stretch mark dw yan. Kc my time na kala ntin di natin nakakamot.

Nagssimula na silang magpkita,khit di ka pa magkamot, malalabasan tlga Yan...

Yes, stretchmark na yan. Hindi naman siya sa kamot nakukuha :)

No choice tayo kundi mahalin din ang ating stretch marks😂

Ganyan din nagsimula sakin. Ehehe! Love your body nalang po