Stretch mark

Hi mga mi, im at my 28 weeks. Nagkakastretch mark nako, sainyo po?? any advice naman po para di dumami.

6 Các câu trả lời

meron po ako konti dito sa baba ng tiyan ko sa may puson. di ko naman kinakamot at lagi ko milalagyan ng baby oil kaso meron parin konti

moisturize skin para mamentain ang elasticity you can check mama's choice stretchmark line https://c.lazada.com.ph/t/c.YpTtCf

31 weeks ako mi wala pa pero sabi nila kapag 9months lalabas din. Nag bio oil na ako haha baka sakali konte

road to 8 months mie wla pa aqng strech mark almond oil lng po pagkaligo day and night

29weeks na akin now mi wla ako nyan, manzanilla lang nilagay ko sa gabi

Ako din Miii, going 29 weeks wala parin stretch marks :)