Hello mga Mamshie.

Im 28 weeks now. Ask ko lang pwede ba ako makipag sex kay hubby? ??

13 Các câu trả lời

Yes mamsh ! Enjoy muna basta huwag mag position ng medjoo mabigat kasi baka masilan ka atleast wala kang UTI ? GO ng GO mamsh anjan pa appitite mag DO kasi darating ka sa point na wala kana gana pag malaki na tiyan mo mga hormones mo ayaw na kaya sulitin muna mamsh! Payo lang mamsh huwag masyado position ha! 😋 Sarap sarapan mamsh! Hahahay nakakamis kaso ako nasa stage na ako na wala na ako maramdaman 😂

Better ask ur ob since siya nkakaalam ng history mo kung hi risk pregnancy ka or not

Yes po. Basta make sure nyo lang po na hindi ka maselan mag buntis

yes po, kung hindi nman po maselan ung pagbubuntis mo 😊

yes nmn po bsta hndi po kyo maselan mgbuntis

Kung ndi ka nmn po maselan, go lang ☺️

Yes. Basta hindi maselan pagbubuntis mo

Pwd bsta ingat lang and enjoy...hehehe

Yes po pde. Pag hindi ka maselan

Yes po, kung ndi nmn maselan..