Sex

Mga momsh okay lang po ba makipag sex kay hubby im 14weeks na po ?

5 Các câu trả lời

Don‘t kahit pa pinayagan ka ng OB mo. Too risky ang 1st trimester knowing na nasa 14weeks ka palang, may tendency pang makunan ang 14weeks kung nagkamali kayo sa pagsesex nio. Pigil din, antayin mo maka 2nd trimester onwards ka.

Okay lang basta hindi ka high risk tsaka dapat dahan dahan lang wag sa loob iputok kasi nakakalambit ng cervix ang semilya ng lalake.

Yup, okay lang naman naman as per my OB. As long as you don’t have bleeding or any complications. :)

Ok lng po as long as walang masakit sayong pagbubuntis

Okay lang po basta hindi high risk 😊

4y trước

Ok lang po un sabi ng ate kung nurse pangpakapit din daw po un para sa baby.. Same here pero 8week pa lang ako.. Nagask din ako like that ..mas ok na kasing maging curious tayo sa lahat ng bagay for our baby safe....