4 weeks preggy

Hello po, okay lang po ba makipag sex kay hubby tapos sa loob padin ung intervention? tsaka anong months po ndi pwede makipag do kapag buntis ? 4weeks pregnant po ako. ☺

1 Trả lời

Ayos lng nmn yun sis wlang problema, wg lng masyadong isagad baka kung mapano c baby at wg na mrming posisyon na gwin. Ok lng mkipagsex kht anong months kapang buntis bsta safe ang posisyon mo at wg masyado isagad. Mas mainam nmn yn lalo na pg manganganak kana ksi mga kasabihan mas madali dw lumabas c baby.