hello

hi im 27weeks pregnant. pwde ba akong magpa body massage kahit light lang?

12 Các câu trả lời

There are massages designed specifically for pregnant women. You should opt for those types of massages. Para trained po ung magmamasahe sa inyo para sa buntis talaga.

yes upper back and head wag lang sa lower and tummy advice sakin ng o. b ko yan and alam ng mga madahista yan dun ka sa nag mamasahe talaga like blind

Bawl po kht light lng.. massage mo nlng both hands mo my mga joints sa ktwan un n parang nag pa body massage kn din po 😊✌

di po sinusuggest ng iba na magpa massage while pregnant. di ko lang po alam kung pwede lahit light lang. maybe, ask your OB.

Ask ka po sa ob mo. May mga points na di pwede tamaan. Safe po kung pro ang gagawa. Ung prenatal massagw

sabi ng ob ko.pwede naman po magpamassage ang buntis.mild lang po and bawal po sa tummy area.

basta hindi sa toyan pwede sa balikat paa kamay.

pwede po upper back lang yun payo ng o. b ko

Meron pong massage na pang pregnant lang :)

Pa massage po kayo for pregnant.🙏🏼